Đồng hồ Citizen BM6772 Nhật

Đồng hồ Citizen MB6772 hàng chính hãng Citizen Nhật Bản Hàng sử dụng năng lượng mặt trời, công nghệ ECO-Drive Nhật Mới nguyên hộp. Giá: 3,799,000 VND (Hàng sắp về) CITIZEN MEN ECO DRIVE WATCH Eco-Drive unstoppable, just like the people who wear it   Citizen men Model BM6772-05A Movement caliber E 111.     Eco-Drive là gì ? Chiếc đồng hồ Eco-Drive chạy hoàn toàn vào năng lượng được tạo bởi ánh sáng từ bất kỳ nguồn nào.Bằng cách sử dụng các cơ chế của một bảng năng lượng mặt trời và một thiết bị sạc pin, ánh sáng được chuyển đổi thành năng lượng ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.Như công nghệ tiên tiến trong việc sử dụng ánh sáng, bao gồm tự nhiên và nhân tạo, với quyền lực một chiếc đồng hồ đã mang lại cho thực tế một tầm nhìn cuối cùng đó là Eco-Drive. Bí mật của Eco-Drive nằm ở pin dự trữ...

Đồng hồ Citizen MB6772 hàng chính hãng Citizen Nhật Bản

Hàng sử dụng năng lượng mặt trời, công nghệ ECO-Drive Nhật

Mới nguyên hộp.

Giá: 3,799,000 VND (Hàng sắp về)


CITIZEN MEN ECO DRIVE WATCH

Eco-Drive unstoppable, just like the people who wear it

     

  • Citizen men Model BM6772-05A
  • Movement caliber E 111.
  •  

     

Eco-Drive là gì ?

Chiếc đồng hồ Eco-Drive chạy hoàn toàn vào năng lượng được tạo bởi ánh sáng từ bất kỳ nguồn nào.Bằng cách sử dụng các cơ chế của một bảng năng lượng mặt trời và một thiết bị sạc pin, ánh sáng được chuyển đổi thành năng lượng ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.Như công nghệ tiên tiến trong việc sử dụng ánh sáng, bao gồm tự nhiên và nhân tạo, với quyền lực một chiếc đồng hồ đã mang lại cho thực tế một tầm nhìn cuối cùng đó là Eco-Drive.
Bí mật của Eco-Drive nằm ở pin dự trữ của mình.Các thiết bị, trong đó không chứa yếu tố độc hại như thủy ngân, hoạt động như một hồ chứa để lưu trữ năng lượng được chuyển đổi từ ánh sáng.Khi sạc đầy, chiếc đồng hồ có thể chạy với năng lượng này từ 4 tháng đến 5 năm, tùy thuộctừng model..Các đồng hồ Eco-Drive kết hợp xử lý toàn bộ phạm vi chức năng, từ đồng hồ 3 kim đơn giản đến cácchức năng phức tạp, chẳng hạn như lịch vạn niên và lặp phút, vv… Gần đây, công nghệ điều khiển bằng radio thậm chí còn được phát triển.Tất cả các kết hợp với sự hạn chế của việc thay thế pin, nhấn mạnh rằng Eco-Drive thân thiện với sinh thái, cũng như cho người sử dụng.

 

 

[IMG]

[IMG]

 

[IMG]

[IMG]

[IMG]

 

GD Star Rating
loading...
Đồng hồ Citizen BM6772 Nhật, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

Nhận xét

Các nhận xét